Lấy chồng có 3 nét tướng tay vừa lạ vừa quý này thì cả đời được chiều chuộng, an nhàn

“Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” – câu nói này muôn đời vẫn đúng. Dẫu rằng thời đại ngày nay phụ nữ chẳng hề phụ thuộc vào chồng thế nhưng nếu may mắn lấy được một đức lang quân thành đạt, yêu vợ thương con thì chị em sẽ bớt đi phần nào vất vả lại tự hào vô cùng. Hãy tham khảo những tướng tay sau để biết được chồng mình có:

1. Bàn tay dày dặn, sắc khí hồng hào


Theo tử vi – tướng số, những người đàn ông cóbàn tay đầy đặn, sắc khí hồng hào, da mềm ấm thường mang tướng quý nhân. Họ giàu phúc khí, dễ thành đạt, có duyên với tiền tài.

Ngoài ra, những người đàn ông sở hữu tướng tay này thường đạt được rất nhiều thành tựu trong con đường học vấn. Họ có một khởi đầu sự nghiệp rất thuận lợi, chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong xã hội.

Sau kết hôn, đàn ông có đặc điểm này khá chung tình, sống tình cảm, thường thích được quây quần với vợ con hơn là nhậu nhẹt với bạn bè. Tuy nhiên, họ là người khá nóng nảy, ưa nịnh nên vợ phải biết chiều thì mới ‘ngoan’ được!

2. Nhiều đường vân tiền tài


Vân tiền tài là những đường vân nằm ở vị trí dưới ngón út. Chỉ những người đàn ông vượng phát mới có nhiều đường vân này mà thôi.

Thử quan sát xem, nếu bạn trai hoặc chồng của bạn có những đường vân này càng rõ nét thì chứng tỏ tài lộc của anh ấy càng dồi dào. Mà không chỉ giàu có về vật chất, họ còn có cuộc sống tinh thần vô cùng viên mãn.

Đây là những người giỏi quản lí tài chính, biết cách sinh lời từ những đồng tiền ít ỏi. Họ năng nổ, khéo léo nên số mệnh không bao giờ nghèo, chắc chắn không bao giờ để vợ con chịu khổ.

3. Lòng bàn tay có các đường chỉ tay chữ Xuyên

Đường chỉ tay hình chữ xuyên nghĩa là: 3 đường chỉ sinh mệnh, trí tuệ, tình duyên độc lập, không hề bị cắt qua nhau.


Những người đàn ông sở hữu tướng tay này thường có tư duy vô cùng nhạy bén, họ thông minh hơn người, giỏi đoán biết ý người khác nên luôn đi đầu trong mọi việc. Năng lực độc lập của họ rất cao, dù đối mặt với khó khăn thử thách cỡ nào họ cũng có thể dựa vào sức mạnh của bản thân mà vượt qua.

Đây là mẫu đàn ông nhìn xa trông rộng, quyết đoán và tinh tường, họ có khả năng xây dựng ‘đế chế’ của riêng mình. Đường công danh vô cùng hanh thông, không ngừng thăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Nhược điểm của mẫu đàn ông này là khô khan, lạnh nhạt trong chuyện tình cảm. Bạn đừng đòi hỏi quá nhiều ở họ sự lãng mạn hay ngọt ngào. Với họ, sự nỗ lực để gia đình có kinh tế vững mạnh mới là điều quan trọng nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả