Hôn vợ trước khi đi làm, đàn ông sẽ giàu có, thành đạt và còn…

Nụ hôn luôn là cách dễ dàng, lãng mạn và đẹp đẽ để diễn tả tình yêu, cảm xúc của mình dành cho đối phương.

Nụ hôn được xem là một trong những khía cạnh lãng mạn nhất của mối quan hệ yêu đương. Nó luôn là cách dễ dàng và đẹp đẽ để người đối phương thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết hết được tác dụng của nó.

Theo một nghiên cứu mới đây của nhóm các bác sĩ và chuyên gia tâm lý người Đức đã tiết lộ rằng: “để tốt cho sức khỏe, hạnh phúc thành công và sống lâu các ông chồng nên hôn người bạn đời của mình trước khi đi làm mỗi ngày”.

Nụ hôn là một cách thể hiện tình cảm, cảm xúc đơn dễ dàng nhất. Nếu chồng thường xuyên hôn vợ vào buổi sáng chứng tỏ họ vô cùng yêu chiều vợ và mối quan hệ của 2 người vô cùng hòa hợp. Với họ việc thể hiện những cử chỉ thân mật không bao giờ là đủ. Vì thế cuộc sống gia đình họ sẽ cũng vô cùng hạnh phúc ít gặp phải xích mích cãi vã không đáng có.

Hơn nữa, những người đàn ông hôn vợ vào mỗi sáng trước khi đi làm thường có sức khỏe tốt rất ít khi phải xin nghỉ phép vì bệnh tật. Tỷ lệ gặp tai nạn giao thông của họ cũng ít hơn.

Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng những người đàn ông thường hôn bạn đời trước khi đi làm sẽ có thu nhập trung bình cao hơn những người khác.

Sau đây là những thông tin thú vị về cái “khóa môi”.

1. Cứ trong 3 đôi tình nhân thì có 2 đôi nghiêng đầu về bên phải khi hôn.

2. Một cái hôn nhẹ chỉ tác động tới 2 cơ trên mặt, nhưng một nụ hôn nồng nàn huy động tới toàn bộ 34 cơ trên khuôn mặt.

3. Cũng giống như vân tay hay bông tuyết, không có dấu ấn đôi môi nào là giống nhau.

4. Hôn tốt cho sức khỏe. Nó giúp cải thiện làn da, kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa sâu răng và thậm chí làm giảm cơn đau đầu.

5. Một người trung bình dành 336 tiếng trong cả cuộc đời để hôn.

6. Tại sao chữ X lại trở thành biểu tượng của nụ hôn? Bắt đầu từ thời Trung Cổ, những ai không biết đọc và viết thường sử dụng chữ X thay cho chữ ký. Họ sẽ hôn lên biểu tượng này như một cử chỉ thân thiện. Về sau, chữ X đã trở thành biểu tượng của nụ hôn.

7. Hôn tạo ra các tín hiệu thần kinh trong não tương tự như khi người ta nhảy dù, chơi trò nhảy Bungee (một trò chơi mạo hiểm, nhảy từ trên cao) và chạy.

8. Một người phụ nữ trung bình hôn 29 người đàn ông trước khi kết hôn.

9. Những người đàn ông thường hôn bạn đời trước khi đi làm sẽ có thu nhập trung bình cao hơn những người khác.

10. Nụ hôn dài nhất trong lịch sử điện ảnh là của đôi Jane Wyman và Regis Tommey trong bộ phim You’re in the Army Now năm 1941. Nó kéo dài 3 phút 5 giây.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả