Cao nhân chỉ dạy cách để thành công: Học từ mọi người và ở lại sau cùng với lòng khiêm tốn

Những người thành công đã luôn nhắc nhở trực quan mọi lúc để kéo họ từ mép của sự thiếu quyết đoán trở lại với dòng trạng thái bình thường.

Học từ sách là một quá trình khó khăn. Đôi khi Internet khiến chúng ta khó phân biệt giữa sự thật và lừa dối. Bạn cần phải có một người tiền nhiệm để cho bạn biết một số lời khuyên – đó có thể là người cố vấn hoặc huấn luyện viên của bạn.

Đôi khi chỉ bằng cách nhìn vào người hướng dẫn có thể mang lại phép lạ. Khi chúng ta quan sát vào một hình mẫu mà chúng ta muốn học, chúng ta biết chính xác loại người chúng ta muốn trở thành. Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu có sự nhiệt tình tuyệt vời. Con người tự nhiên sẵn sàng giao tiếp với nhau.

Khi chúng ta hy vọng gia nhập vào một vòng tròn cao cấp, kiểu suy nghĩ này sẽ thúc đẩy chúng ta đạt được những thành tựu đáng kể. Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi đơn giản nhưng dành thời gian để nghiên cứu những người tốt sẽ là điều quý báu nhất bạn có thể làm cho chính mình.

 

Theo bước chân của những người thành công và bạn phải học cách đối phó hiệu quả với những lời chỉ trích và bạn nên có hành động sau khi thẩm định những lời chì trích đó. Hãy nhớ nhận phản hồi một cách thành tâm, theo cách này, những người xung quanh bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những hiểu biết chân thành trong tương lai.

 

Những người thành công dám thừa nhận rằng họ sai và xin lỗi vì điều đó. Họ hiểu rằng họ không thể biết tất cả mọi thứ. Họ có nhiều tham vọng và đồng thời thừa nhận rằng thành công của họ cũng là do người khác và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Đi qua những sai lầm và thất bại, sau đó thử lại mà không chán nản. Không có công việc vĩnh viễn hoặc sự thật tuyệt đối trong thế giới này. Tất cả chúng ta đều mò mẫm tìm về phía trước.

Những điều tốt đẹp sẽ không đến một cách dễ dàng. Khi mọi thứ trở nên khôn lanh, chúng ta có xu hướng chọn những đoạn cắt ngắn – thậm chí nếu chúng ta đi sai hướng.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, những người thành công đã luôn nhắc nhở trực quan mọi lúc để kéo họ từ mép của sự thiếu quyết đoán trở lại với dòng trạng thái bình thường.

Hãy tìm ra những thời điểm, địa điểm, không gian, mọi thứ và sau đó sử dụng một lời nhắc nhở nhìn thấy trực quan để làm gián đoạn dòng suy nghĩ sai lệch kia và để bạn tiếp tục trên con đường hướng tới mục tiêu của bạn.

Bí mật cuối cùng: “Học từ mọi người và ở lại sau cùng với lòng khiêm tốn!”

loading...