Đàn ông trước 30 tuổi, hãy ghi nhớ 6 điều này, cũng xin đừng đối xử quá tốt với phụ nữ

Một người nên có đam mê, sở thích, nhưng hãy phân biệt rõ điều gì mới là quan trọng với bạn.

1. Đừng quá chìm đắm vào bất cứ điều gì 

Game online sẽ khiến bạn mê muội mất cả ý chí, nó chỉ được bạn dùng để giải trí khi còn ngồi trong ghế nhà trường, hiện tại bạn không còn dư dả thời gian và công sức để tiếp tục tiêu tốn vào việc chơi game nữa, nếu không thì bạn lãng phí bao nhiêu, sau này phải trả giá bấy nhiêu. Một người nên có đam mê, sở thích, nhưng hãy phân biệt rõ điều gì mới là quan trọng với bạn.

2. Tuổi trẻ đừng sợ thất bại 

Đừng nản lòng khi gặp thất bại, những người trẻ tuổi nên duy trì một thái độ tích cực tiến lên phía trước. Nếu không thành công, hãy làm lại; nếu để vuột mất, hãy nỗ lực tìm lại; nếu bỏ lỡ cơ hội, phải phân tích để lần sau nắm bắt thật tốt; một phút thiếu suy nghĩ thì lần sau phải chín chắn hơn một chút.

Đừng vội, mọi thứ sẽ ổn cả thôi, ngay cả khi cảm thấy bản thân đã đến ngõ cụt cũng đừng từ bỏ, phải tin tưởng rằng chính mình có thể vượt qua. Đừng tiêu cực, mọi thứ sẽ ổn. Những sai lầm đều đã là quá khứ rồi, chúng ta không thể cứ sống mãi trong quá khứ. Hiện tại nỗ lực làm việc và nhận về thành quả, mới là cuộc sống thoải mái. Đừng buồn, sẽ luôn có người ủng hộ bạn.


3. Đừng sùng bái hoặc xem thường một ai đó quá dễ dàng 

Mỗi người thường có cho mình một thần tượng, nhưng đừng đánh mất cá tính riêng của bạn. Đừng cố tình bắt chước người khác, bởi vì bạn chính là bạn, không ai thay thế được. Cũng đừng quá chê bai người khác, bởi mỗi người có một giá trị riêng, nếu bạn không thể hiểu họ, thì xin hãy học cách chấp nhận họ.

4. Sống có trách nhiệm 

Người đàn ông nên có ý thức trách nhiệm nếu muốn trở thành trụ cột vững chắc cho những người thân yêu. Dù bạn đã từng có quá khứ như thế nào, nhưng bắt đầu từ bây giờ, hãy để bản thân thật sự được sống đúng nghĩa. Cho dù trong công việc hay cuộc sống, một người có trách nhiệm mới có thể mang lại cảm giác an toàn cho người khác, mới khiến họ cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy.

Chúng ta đừng hèn nhát, đừng làm tổn thương những người yêu thương bạn và những người mà bạn yêu thương, bởi vì thế gian này những cô gái thiện lương ngày càng ít đi, cho dù không muốn hẹn hò, nhưng cũng xin hãy để cô ấy giữ gìn tâm hồn xinh đẹp của mình.

5. Vẻ ngoài của một người đàn ông không quan trọng 

Đừng lo lắng quá mức về vẻ ngoài và chiều cao của mình, một người đàn ông trung thực, tử tế phong độ hơn rất nhiều so với những người đẹp mã nhưng đê hèn. Nếu ai đó chỉ nhìn người qua vẻ bề ngoài, đừng quá lo lắng, bởi bạn không cần phải buồn rầu vì một người nông cạn và tẻ nhạt.

6. Đừng đối xử quá tốt với phụ nữ 

Ăn no 7 phần 10, suốt đời không đau dạ dày. Khi đối xử với bạn gái, xin bạn cũng nên giữ ở mức “7 phần”. Phụ nữ khá khó hiểu, bạn càng đối tốt với cô ấy, cô ấy càng ít quan tâm! Bạn càng lạnh lùng với cô ấy, cô ấy sẽ càng muốn gần bạn hơn. Trai hư có sức hút hơn trai ngoan cũng nằm ở điểm này. Nếu như bạn đối xử quá tốt với phụ nữ, làm gì cũng nghĩ đến cô ấy, cô ấy trái lại sẽ cảm thấy bạn thiếu mạnh mẽ, không mang lại cảm giác an toàn, là một người đàn ông yếu đuối!

Họ nghĩ rằng đàn ông nên có tinh thần và phong cách của một người đàn ông! Hầu hết phụ nữ đều đa nghi, nếu bạn thật sự quá tốt với cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ: “Có phải anh ấy đã làm gì có lỗi với mình?” Sau đó lại lo nghĩ cả ngày, không ngừng chất vấn, cả hai khó có tháng ngày yên ổn. Vì vậy nếu bạn thật lòng yêu cô ấy cũng đừng đối xử quá tốt, như vậy trái lại chỉ làm hại đến cô ấy.

Nhưng hãy nhớ rằng, không phải không tốt (bạn yêu cô ấy thì nên đối tốt với cô ấy), mà là đừng quá tốt với cô ấy.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả