Lời hứa, có những lúc chỉ là những lời của kẻ nói dối nói cho người ngốc nghe

Nếu bạn muốn một cái gì đó, hãy để nó đi. Nếu nó có thể trở lại với bạn, nó sẽ luôn thuộc về bạn, nếu nó không quay trở lại, nó vốn dĩ không thuộc về bạn chút nào.

1. Đời người, có rất nhiều con đường để lựa chọn. Chọn một con đường để đi, bạn sẽ gặp con người và cảnh vật trên con đường này. Còn nếu chọn con đường khác, nó sẽ là phong cảnh và con người hoàn toàn khác.

Có những người, có thể đi cùng bạn, có những người, thì ở lại nơi ban đầu. Người đi cùng bạn, cũng có thể tách khỏi bạn ở ngã tư tiếp theo. Không có gì phải than thở cả, đó là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Hãy biết trân trọng người ở bên cạnh thưởng ngoạn phong cảnh cùng bạn, và tại ngã tư đường phía trước, thoải mái dùng sức vẫy tay chào tạm biệt nhau.

2. Nếu bạn muốn một cái gì đó, hãy để nó đi. Nếu nó có thể trở lại với bạn, nó sẽ luôn thuộc về bạn, nếu nó không quay trở lại, nó vốn dĩ không thuộc về bạn chút nào.

3. Tín nhiệm giống như một cục tẩy, mỗi một lần thất tín khiến nó dần dần hao mòn và trở nên nhỏ hơn.

4. Khi cảm xúc của con người đang trong lúc đi xuống, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì. Cần phải học biết chuyển dời sự chú ý. Bây giờ nó đã trở thành hiện thực, cố gắng chấp nhận nó và đối mặt với nó. Một người vốn không thể thay đổi cả thế giới, và thế giới cũng sẽ không đổi thay vì bạn. Tất cả những gì chúng ta có thể làm được là thích ứng với thế giới này, không dùi sâu vào sừng bò, đừng nên bất mãn với hiện trạng, cũng đừng nên so sánh bản thân với những người khác.


5. Cuộc sống chính là như vậy, người ta trêu chọc bạn, nhưng bạn lại cho là thật.

6. Lời hứa, có những lúc chỉ là những lời của kẻ nói dối nói cho người ngốc nghe.

7.Có thể đối xử tốt với những người bạn không thích lắm, điều này vốn không có nghĩa bạn là kẻ đạo đức giả, mà có nghĩa là bạn đủ trưởng thành để tiếp ứng với những người bạn không thích này.

8.Bắt đầu từ bây giờ, hãy quên đi tất cả những sai lầm mà bạn đã từng phạm phải, và sau đó cố gắng bù đắp lại những thiếu sót đó.

9.Với những việc bạn không chắc chắn thì tốt nhất là đừng ôm giữ hy vọng, thế thì bạn sẽ không phải thất vọng. Có những thất vọng là không thể tránh khỏi, nhưng hầu hết sự thất vọng đều là bởi bạn đánh giá quá cao bản thân.

10.Có phải bạn đã luôn không ngừng thay đổi bản thân vì một ai đó? Không ngừng cố gắng tha thứ, viện đủ lý do cho người ta… Nhưng thực tế, người ta lại không thích bạn nhiều như bạn đã nghĩ.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả