Những điều phụ nữ tuyệt đối không được hỏi chồng hay người yêu

Nếu là người phụ nữ thông minh và khôn ngoan thì tuyệt đối đừng bao giờ hỏi chồng hay người yêu những câu nói này vì biết sẽ bị nhanh chán.

1. Anh có yêu em không?

Không ai muốn nhìn thấy người đã thuộc về trái tim mình lại dành tình cảm cho một đối tượng khác, vậy nên nhiều người hay hoài nghi, lo lắng và đặt ra câu hỏi “Anh có yêu em không”. Nếu tình yêu của bạn đủ sâu đậm, tự khắc người ấy sẽ bày tỏ tình yêu với bạn, bất kể hai người đã yêu nhau 1 năm hay 10 năm chăng nữa.

Thế nên tuyệt đối đừng đặt ra một câu hỏi thừa thãi, vì dẫu họ không còn yêu bạn, bạn sẽ tự cảm nhận được điều đó mà không cần hỏi.

2. Em và bạn gái cũ của anh ai tốt hơn?

Dù là bạn hay anh ấy thì cũng đều không muốn so sánh hay nhắc tới người cũ. Bạn và người cũ của anh ấy là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau, bạn là hiện tại còn người kia đã là quá khứ thế nên đừng bao giờ so sánh hay nhắc về họ trước mặt anh ấy bởi điều đó sẽ làm anh ấy tổn thương.

Đôi khi, chỉ vì tần số những câu hỏi như thế này có thể dẫn đến những bi kịch không mong muốn trong tình yêu. Bạn muốn hỏi để xác định vị trí của mình trong trái tim anh ấy, nhưng ngay cả khi có câu trả lời bạn cũng không thể biết anh ấy có nói thật hay không.

Thay vì như vậy, thà rằng bạn hãy tự nỗ lực để mình trở thành cô gái gợi cảm, thông minh và thú vị. Khi ấy, anh ấy theo bạn đã khó, lấy đâu thời gian nghĩ tới những chuyện từ thuở nào.

3. Em và công việc, cái gì quan trọng hơn?

Đàn ông cần sự nghiệp và bạn tuyệt đối tránh những câu hỏi thế này bởi nếu bạn lo và thương anh ấy nhất định bạn sẽ hiểu những nỗ lực trong công việc của anh ấy hiện tại là cho tương lai hai bạn. Trong tình yêu, cần tôn trọng đối phương. Nói cho cùng, câu hỏi này của bạn cũng chỉ để thỏa mãn tâm trạng của mình mà thôi.

4. Anh thích em vì điều gì? Vì sao anh lại thích em?

Thực chất ý nghĩa câu hỏi này đơn giản là: Em muốn nghe anh ca ngợi em, nếu không em sẽ ăn không ngon ngủ không yên. Bạn chỉ muốn có được cảm giác chiến thắng khi được đối phương khen ngợi mình.

Tuy nhiên, nếu câu này được hỏi quá nhiều, chàng cũng sẽ mất đi những cảm xúc thú vị. Tình yêu cũng giống như rượu ngon, uống một chút sẽ rất tuyệt, uống nhiều sẽ lại không tốt.

5. Anh có quan tâm đến những lỗi lầm của em?

Không ai là hoàn hảo nên bạn chắc chắn không phải ngoại lệ. Trong mối quan hệ với người ấy, sẽ có lúc bạn vô tình gây ra những lỗi lầm hoặc sai sót làm tổn thương trái tim họ, dù ít, dù nhiều.

Nhưng một khi đã xác định yêu bạn, gắn bó với bạn nghĩa là anh ấy chỉ quan tâm tới bạn của hiện tại. Chẳng ai muốn nhắc đến những lỗi lầm trong quá khứ và tốt nhất bạn đừng khơi gợi lại điều đó, đàn ông hay đàn bà suy cho cùng bản chất vẫn vô cùng ích kỷ.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả