Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Người tuổi Mùi sinh năm 2015, 2003, 1991, 1979, 1967... tổng quan sẽ có một năm mới may mắn.

Tổng quan

Đầu tiên, xin chúc mừng những người bạn tuổi Mùi, bởi tổng quan năm 2018 của bạn là một năm tốt đẹp với những sự kiện tích cực. Đương nhiên, trong năm nay, vẫn sẽ có một số thử thách và khó khăn trước mắt nhưng điều này không đủ để làm giảm đi sự may mắn trong năm nay và bạn sẽ được giúp đỡ, có cơ hội vàng để vượt qua chúng. Quý nhân phù trợ dưới hình thức cố vấn hoặc những người mới quen sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để không chỉ thể hiện khả năng trong công việc và đảm bảo một khoản tiền thưởng hoặc mức lương tốt mà còn có thể tăng tài sản bằng cách tham gia vào việc kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn có thể phải đối phó với những lời dối trá ác ý và xung đột về mối quan hệ hiện tại. Tốt nhất nên bỏ qua chúng và tập trung vào công việc của bạn. Các tranh chấp và xung đột trong gia đình cũng sẽ nảy sinh, nhưng cuối cùng sẽ được giải quyết hòa bình. Gia đình và bạn bè vẫn sẽ hỗ trợ khi bạn cần họ nhất dù cho có sự khác biệt về quan điểm.

Tài chính

Đừng để công việc làm bạn xao nhãng việc tìm kiếm cơ hội để cải thiện tình trạng tài chính. Những người làm công việc văn thư có thể có khối lượng công việc rất lớn, do đó, cần quản lý thích hợp để hoàn thành vai trò.

Công việc

Hãy cởi mở với những ý tưởng và cơ hội hợp tác từ người khác giới để có được triển vọng làm việc rất thuận lợi trong năm nay. Sự siêng năng và kiên trì của bạn được khen thưởng, vì vậy hãy động viên bản thân để phấn đấu đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Cũng đừng ngại thể hiện tài năng, chắc chắn bạn sẽ có lợi trong thời gian dài.

Tình yêu

Năm nay, nữ giới tuổi Mùi sẽ có ít cơ hội phát triển mối quan hệ so với nam giới. Vì vậy, phụ nữ nên tập trung vào việc phát triển các khía cạnh khác của cuộc đời của họ trong khi đàn ông nên hòa nhập, giao lưu nhiều hơn và tìm kiếm một cơ hội tốt để khám phá đối tác trong cuộc sống. Các cặp đôi đang yêu nên bắt đầu lập kế hoạch kết hôn, trong khi các cặp vợ chồng nên cẩn thận về cảm xúc của họ đối với những người thứ ba, bởi điều này sẽ dẫn tới những hệ lụy ở tương lai.

Sức khỏe

Tâm trí và cơ thể của bạn có vẻ chưa sẵn sàng để giải quyết vấn đề năm 2018. Vì vậy, bạn cần thực hiện các hoạt động thể dục, học một môn thể thao mới, theo dõi chế độ ăn uống và an toàn của bản thân để trang bị cho mình một năm không bị bệnh nặng và phiền muộn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả