Tử vi tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Những người tuổi Tuất (sinh vào các năm 2006, 1994, 1982, 1970...) sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng nếu bạn có quyết tâm thì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực.

Tổng quan

Năm 2018, người tuổi Tuất phải trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, cả ở cuộc sống đời thường cũng như sự nghiệp, ngay cả khi đạt được thành công. Vấn đề phát sinh ở khía cạnh này có thể lây lan, ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Chính vì thế, để đối mặt những vấn đề đó bạn cần phải thúc đẩy tinh thần lạc quan và sự tự tin của mình. Mức độ tập trung sức mạnh càng cao thì bạn càng dễ dàng vượt qua những trở ngại và chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc

Trong năm nay, bạn sẽ liên tục gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình chủ động. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại ngần thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật.

Quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả, hãy tập trung vào việc tiết kiệm tiền và đặc biệt không dính líu tới bài bạc, cá cược cũng như thận trọng khi ký các hợp đồng mới.

Nghề nghiệp

Bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực trong công việc cũng như đòi hỏi khắc nghiệt từ cấp trên, điều đó sẽ khiến bạn giảm năng suất làm việc. Sự kiên định và quyết tâm là chìa khóa để đối phó với một năm làm việc khó khăn này. Vì đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân.

Thay đổi công việc mình đang có không phải là một phương án hữu hiệu, thay vào đó hãy tận dụng tối đa những gì đang có để phát triển sự nghiệp của mình.

Tình yêu – Hôn nhân

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Đây là thời điểm đòi hỏi các cặp vợ chồng phải lắng nghe, quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Hai bên cần có tấm lòng bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn vì ngay cả những hiểu lầm đơn giản cũng có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên bấp bênh. Hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình đi.

Đối với những người chưa lập gia đình, đây quả thực là một năm tình cảm không mấy tiến triển, nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm.

Sức khỏe

Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Bạn có thể bị thương nghiêm trọng nếu không cảnh giác khi đi trên vỉa hè hay đang lái xe. Bạn nên tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn. Tránh sử dụng vật thể kim loại vì nó có thể chứa chất gỉ hoặc các yếu tố có hại khác. Hãy ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nếu không muốn bị biến chứng hệ tiêu hóa.

Trong bất kì tình huống nào, bạn không nên quá kích động hay ương bướng làm theo ý mình, thay vào đó bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ cẩn thận, lời khuyên từ những người xung quanh thực sự rất cần thiết.

Tổng quan 12 tháng của người tuổi Tuất

Tháng 1: Các mối quan hệ cá nhân không tốt lắm, bạn dễ tranh cãi với bạn bè và người yêu. Hãy nhịn một chút để mọi sự tốt đẹp.

Tháng 2: May mắn sẽ gõ cửa con đường sự nghiệp trong tháng này. Hãy tập trung cố gắng và thể hiện thật tốt, bạn sẽ được sếp ghi nhận và có thể được thăng chức đấy.

Tháng 3: Bận rộn với đống công việc ngổn ngang có thể khiến bạn mệt mỏi, cơm nước không đúng giờ giấc, khiến dạ dày, ruột bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy có chế độ ăn hợp lý, đúng giờ, không nên ăn quá nhiều, tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tháng 4: Bạn dễ cãi nhau với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh chỉ vì những lý do nhỏ nhặt, chẳng đâu vào đâu. Hãy cố gắng bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện các mối quan hệ.

Tháng 5: Các mối quan hệ đều tốt đẹp và bạn có nhiều cơ hội tham gia những bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ, từ đó những người đang mang kiếp “độc toàn thân” sẽ dễ dàng kiếm được một nửa của đời mình.

Tháng 6: Trong tháng này, bạn cần quan tâm nhiều tới vấn đề sức khỏe của những thành viên lớn tuổi trong gia đình. Nếu có thể hãy đưa họ tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Tháng 7: Vận may trong sự nghiệp tiếp tục ghé thăm, nhưng đừng vì vậy mà tự cao tự đại nếu không bạn sẽ rất mắc sai lầm.

Tháng 8: Túi tiền dễ “xẹp lép” trong tháng này. Hãy cẩn thận với những người mượn tiền bạn nhé.

Tháng 9: Bạn có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Đối với người làm kinh doanh, bạn có thể kiếm được “khách sộp” và kí kết được hợp đồng béo bở.

Tháng 10: Tâm trạng của bạn khá tệ trong tháng này, hãy cố gắng điều chỉnh ngay kẻo ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ.

Tháng 11: Chuyện tình yêu nở rộ, vợ chồng có cãi vã cũng nhanh chóng làm hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của mình.

Tháng 12: Tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá mới. Nhờ có quý nhân phù trợ, công việc sẽ lên như diều gặp gió, lương thưởng tràn trề.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả